0935.445.093

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

            ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ

  Đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Huế 2022  quý khách sẽ nhận được bộ sofa ưng ý và hài lòng. Hơn nữa chúng còn là bộ ghế sofa độc đáo, có một không hai trên thị trường. Đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Huế giúp cho bộ ghế sofa không bị đụng hàng với các mẫu sofa có sẵn sản xuất hàng loạt. Với một số người khi lựa chọn hình thức này còn tuỳ chọn được kích thước, kiểu dáng của sản phẩm. Và quan trọng nhất là giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi mua sofa. Lợi ích là rất nhiều nếu khách hàng tìm được đơn vị xưởng sản xuất sofa có năng lực. Họ sẽ giúp khách hàng hoàn thiện ý tưởng của khách hàng một cách tốt nhất.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ

Vậy đơn vị nào nhận đóng sofa theo yêu cầu tại Huế tốt nhất trên thị trường hiện nay? Đảm bảo cả về giá cả, chế độ bảo hành cũng như thời gian hoàn thành đơn hàng? Hãy để Sofa -Nội Thất Hân Phát chia sẻ kinh nghiệm về làm ghế sofa theo yêu cầu nhé.

Đặt làm sofa theo yêu cầu tại Huế cần chú ý điều gì?

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sản xuất sofa cần chú ý một số tiêu chí nhất định. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi bỏ tiền thuê dịch vụ của mình. Để vừa có mẫu sofa đẹp ưng ý lại vừa thoải mái với sản phẩm và dịch vụ.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ

. Những yêu tố ảnh hưởng tới bảng giá đóng sofa như sau :

 • Kích thước ghế sofa thường được tính theo mét dài. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá đóng ghế sofa. Bộ sofa càng lớn thì chi phí sẽ càng tăng lên.
 • Chất liệu đóng sofa: các chất liệu da luôn có giá cao hơn so với chất liệu vải hoặc nỉ. Đặc biệt là da thật làm từ động vật như da bò, da cá sấu… luôn có mức giá rất cao. Để tiết kiệm chi phí khách hàng có thể chọn da công nghiệp.
 • Kiểu dáng ghế sofa: những bộ ghế sofa càng phức tạp thì có giá đặt sofa càng cao và ngược lại. Những bộ ghế sofa có nhiều chi tiết như sofa góc, sofa hoàng gia sẽ có giá cao hơn những sofa khác.
 • Phong cách ghế sofa : những bộ sofa phong cách hiện đại giá thành thấp hơn sofa phong cách tân cổ điển. Do sofa tân cổ điển tốn nhiều công để hoàn thành sản phẩm hơn.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Khách hàng sau khi thống nhất với đơn vị nhận đặt sofa nên ghi rõ trong hoá đơn. Đảm bảo những yếu tố như kích thước, chất liệu, kiểu dáng… đúng như những gì thoả thuận.

Thời hạn giao hàng

Một vấn đề mà khách hàng thường không hài lòng khi tìm xưởng sản xuất sofa đó chính là thời hạn giao hàng. Đa phần các đơn vị sản xuất thường không giao hàng đúng thời hạn. Khiến cho khách hàng bị lỡ mất kế hoạch chuẩn bị từ trước. Ví dụ như khai trương nhà hàng hoặc tân gia chẳng hạn. Để đảm bảo bộ sofa giao đúng thời hạn hãy định kỳ kiểm tra lại tiến độ đơn hàng. Đảm bảo bộ ghế sofa được giao hàng đúng hẹn.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Chế độ bảo hành

Tránh những tranh chấp không cần thiết giữa khách hàng và cửa hàng bán sofa. Áp dụng khi lựa chọn đóng sofa theo yêu cầu nói riêng hoặc mua sản phẩm sofa có sẵn. Đó chính là chế độ bảo hành và bảo dưỡng. Từng loại chất liệu làm sofa đều có những chế độ bảo hành, bảo dưỡng cụ thể. Hãy thống nhất và nắm rõ những điều này tránh việc hiểu nhầm gây mất thời gian và tiền bạc giữa hai bên.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Kinh nghiệm đặt làm sofa theo yêu cầu

Hãy lắng nghe những kinh nghiệm khi đặt sofa theo ý của mình. Đảm bảo nhận được bộ ghế sofa ưng ý với ý tưởng của mình. Và giúp chủ nhân tiết kiệm được phần nào chi phí.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Chọn đơn vị có xưởng sản xuất

Kinh nghiệm đầu tiên để tiết kiệm được chi phí đặt ghế sofa đó chính là chọn đơn vị có xưởng sản xuất sofa. Khi đó sẽ nhận được mức giá tại xưởng rẻ nhất, hợp lý nhất. Bỏ qua những cửa hàng trung gian ăn hoa hồng khiến mức giá đặt ghế sofa tăng lên nhiều lần.

Không nên chọn các cửa hàng không có xưởng đóng sofa. Khi đó mức giá đặt đóng sofa sẽ tăng lên khá nhiều. Hãy hỏi rõ thật kỹ xưởng sản xuất, quy mô nhà xưởng và địa chỉ của họ. Nếu thấy trên bài giới thiệu không có hình ảnh nhà xưởng thì có thể tham khảo giá. Và sau đó lựa chọn đơn vị khác.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Lựa chọn chất liệu bọc ghế sofa

Nếu như khách hàng muốn bộ ghế sofa đặt theo yêu cầu sang trọng, đẳng cấp. Và không đặt nặng về vấn đề chi phí thì hãy lựa chọn chất liệu da thật từ da động vật thật. Những mẫu da bò thật từ Italia luôn có chất lượng cao nhất. Và tiếp đó là những nước khác như Bỉ, Đức, Brazil…

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Nếu khách hàng muốn vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn chất liệu da công nghiệp. 3 loại da công nghiệp phổ biến là da microfiberPU và Simili. Trong đó da microfiber giống da thật nhất và có giá thành khá rẻ. Đảm bảo nhu cầu làm đẹp đúng sở thích của khách hàng.

Nếu khách hàng muốn vừa đẹp, vừa thể hiện phong cách của gia chủ lại có thể dễ vệ sinh, thay mới. Sự lựa chọn tốt nhất là chất liệu vải nỉ. Có đầy đủ màu sắc, hoa văn cho khách hàng tham khảo. Hơn nữa, dễ làm sạch, vệ sinh và giá thành rẻ. Đảm bảo ưng ý khách hàng.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Kiểu dáng và kích thước sofa

Lựa chọn sofa làm theo yêu cầu ngoài việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng còn giúp khách hàng tuỳ chỉnh được kích thước và kiểu dáng.

Nếu không gian phòng khách nhỏ nên lựa chọn các mẫu sofa dài 2m đổ lại. Đây là các mẫu sofa nhỏ gọn có thể dễ dàng bài trí và vận chuyển. Khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu ghế sofa chung cư cho mục đích này.

Những mẫu ghế sofa gócsofa văng thích hợp nhất cho không gian nhỏ. Khách hàng cũng tuỳ ý xem kích thước phòng khách như thế nào để chọn sofa phù hợp. Nếu không gian rộng thì có thể thoải mái hơn việc chọn sofa.

 

Chân ghế sofa

Chân ghế là bộ phận ảnh hưởng khá lớn đến bộ ghế sofa. Chúng quyết định vẻ đẹp của thiết kế ghế sofa đặt đóng theo yêu cầu. Vì thế khi lựa chọn chân ghế sofa cần lựa chọn kỹ càng.

 • Chân inox : ưu điểm bền đẹp, sáng màu không bị gỉ sét, tháo lắp dễ dàng. Phù hợp với sofa hiện đại.
 • Chân sắt : Chắc chắn, phủ sơn chống gỉ, bền đẹp. Nhược điểm là nặng trọng lượng.
 • Chân gỗ vẻ đẹp tốt, chống được mối mọt cong vênh nhưng khó tháo rời.

Tuỳ theo ghế sofa phong cách hiện đại hay cổ điển mà chọn chân ghế tương ứng. Những không gian chung cư nên chọn sofa hiện đại và chân inox hoặc sắt. Chúng có thể tháo rời khỏi ghế sofa giúp cho việc vận chuyển dễ hơn. Nhất là trong những không gian thang máy hoặc hành lang nhỏ. Với bộ sofa tân cổ điển khách hàng nên chọn chân gỗ để đảm bảo tính thẩm mỹ.ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

 

Quy trình đặt ghế sofa theo yêu cầu tại Nội Thất Hân Phát

Đảm bảo cho khách hàng nhận được sản phẩm sofa đóng theo yêu cầu ưng ý và giá thành tốt nhất. Sofa Nội Thất Hân Phát đã xây dựng quy trình đặt ghế sofa chỉ trong 5 bước đơn giản. Đảm bảo thực hiện đúng theo đơn hàng đã thống nhất với khách hàng. Để đặt hàng thành công chỉ phần 15-30 phút là xong từ A-Z.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Trao đổi tư vấn cho khách hàng

Đội ngũ tư vấn viên của Nội Thất Hân Phát sẽ tiến hành tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Về ngân sách, kiểu dáng, kích thước, chất liệu… Và từ đó tư vấn cho khách hàng phương án lựa chọn hợp lý nhất.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Chốt phương án cuối cùng để lên đơn hàng

Sau khi đã tư vấn đầy đủ, khách hàng đã đồng ý với phương án thiết kế sofa theo yêu cầu của khách hàng. Tư vấn viên sẽ điểm lại những vấn đề quan trọng trong đơn hàng. Sau đó sẽ viết hoá đơn ghi đầy đủ những phương án này. Trong hoá đơn này sẽ ghi rõ:

 1. Kích thước
 2. Kiểu dáng
 3. Chất liệu
 4. Giá bán
 5. Số tiền đã đặt cọc
 6. Thời gian giao hàng.

Sau đó cả 2 bên sẽ căn cứ vào hoá đơn này để giải quyết những vấn đề phát sinh. Và đưa ra những thoả thuận hợp lý của cả 2 bên.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Đặt cọc 30-50% số tiền đơn hàng

Để đảm bảo đơn hàng làm ghế sofa theo yêu cầu khách hàng được hoàn thiện. Khách hàng cần đặt cọc từ 30-50% giá trị đơn hàng. Và thanh toán đầy đủ khi đã xác nhận bộ ghế sofa được đóng và giao hàng thành công.

Giao hàng

Bộ sofa sau khi được đóng và hoàn thiện sẽ được vận chuyển cho khách hàng. Tuỳ từng vị trí địa lý mà Sofa Nội Thất Hân Phát có thể miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ chi phí này. Thời gian giao hàng sẽ thực hiện đúng như mốc thời gian trên hoá đơn. Nếu có vấn đề phát sinh sẽ là tự thoả thuận giữa Sofa Hân Phát và khách hàng.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Vì sao chọn đóng sofa theo yêu cầu tại Huế ở Nội Thất Hân Phát?

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều khách hàng chọn đóng sofa theo yêu cầu tại Huế Nội Thất Hân Phát. Nhờ phương châm khách hàng là thượng đế nên chúng tôi nhận được sự tin tưởng cao từ phía khách hàng.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Hệ thống nhà xưởng sản xuất sofa rộng hiện đại

Với 2 xưởng sản xuất nội thất và sofa tại Huế . Đủ sức đáp ứng được nhu cầu về nội thất của khách hàng. Hệ thống nhà xưởng rộng 200 mét vuông với trang thiết bị máy móc hiện đại. Giúp hoàn thành mọi đơn hàng đúng thời hạn.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm

Với đội ngũ thợ đóng sofa, may vải sofa.. lên tới cả trăm người. Và đều là những người thợ nhiều năm kinh nghiệm. Sofa Hân Phát là đơn vị đi đầu trong việc trả mức lương và đãi ngộ cao cho những người thợ. Đơn giản đây đều là những người thợ giỏi trong top đầu trong lĩnh vực sofa. Như thế khách hàng cũng đã hình dung được quy mô, uy tín và chất lượng các sản phẩm sofa được sản xuất tại xưởng sofa Hân Phát.

ĐÓNG GHẾ SOFA THEO YÊU CẦU TẠI HUẾ 2022

Chừng chờ gì nữa, hãy gọi 0935.445.093 để được tư vấn khi có nhu cầu bọc ghế sofa tại nhà với giá rẻ nhất trên thị trường.

Dịch vụ bọc sofa giá rẻ của chúng tôi nhận bọc sofa giá rẻ cho gia đình. Nhanh chóng bảo đảm khách hàng dài hạn các sản phẩm bọc sofa giá rẻ đẹp cao cấp của chúng tôi. Ngoài dịch vụ Bọc ghế sofa tại Huế, Nội Thất Hân Phát còn có các dịch vụ khác như:

 

Cửa hàng nội thất Hân Phát ngoài mẫu ghế sofa thiết kế còn có nhiều chuyên viên siêu nhiều kinh nghiệp tại Huế mời bạn tham khảo thêm các loại dịch vụ bên dưới:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *