0935.445.093

Giường ngủ giá rẻ ở Huế

Giường ngủ giá rẻ ở Huế

Với những sinh viên hoặc người có thu nhập trung bình và thấp thì lựa chọn giường ngủ giá rẻ rất quan trọng. 17+ Mẫu giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu của nội thất Hân Phát dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.

Mẫu giường ngủ giá rẻ bằng gỗ công nghiệp MDF

Giường được làm từ gỗ công nghiệp, thiết kế khá đơn giản với các góc cạnh bo vát khéo léo chắc chắn, đây là mẫu sản phẩm giường ngủ giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mẫu giường ngủ giá rẻ dưới  5 triệu bằng gỗ ép công nghiệp phủ melamine có mức giá chỉ khoảng 3-5 triệu đồng. Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, trẻ trung, đây chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý tiết kiệm cho không gian phòng ngủ.

Giường ngủ giá rẻ ở Huế

Mẫu giường ngủ giá rẻ bằng gỗ công nghiệp dưới 2 triệu này có thể dành cho trẻ nhỏ hoặc người độc thân. Với thiết kế cứng cáp độc đáo, trang trí bắt mắt thì đây chính là mẫu sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.

Giường ngủ giá rẻ ở Huế

Thiết kế cực kỳ đơn giản, không cầu kì hoa văn, họa tiết nào song mẫu giường giá rẻ này vẫn mang vẻ đẹp hiện đại riêng. Đây cũng là một sản phẩm mẫu giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu đáng để lựa chọn.

Giường ngủ giá rẻ ở Huế

Mẫu giường ngủ nữ tính này có mức giá chỉ từ 1.6 – 2 triệu đồng, được ghép bằng các khối gỗ Pallet vô cùng độc đáo. Mẫu giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu này có thể dành cho 1 người nằm hoặc đôi vợ chồng trẻ đều rất hợp lý.

Mẫu giường ngủ giá rẻ dát phản gỗ

Mẫu dát phản gỗ dùng làm giường ngủ này chỉ có mức giá khoảng 1.5 – 2 triệu đồng, được rất nhiều sinh viên, người lao động lựa chọn vì tính nhỏ gọn, tiện lợi mà vẫn thoải mái, dễ chịu.

Dát phản gỗ tự nhiên màu cánh gián vừa sang trọng, vừa bền đẹp tiện dụng, phù hợp với mọi không gian nội thất.

Giường ngủ giá rẻ ở Huế

Màu sắc trang nhã, vân gỗ tự nhiên cùng lớp sơn phủ PU cao cấp không độc hại, tránh được mối mọt, ẩm mốc, thích ứng với mọi thời tiết chắc chắn sẽ là lựa chọn tiết kiệm và thông minh.

Một thiết kế dạng giường kết hợp giường gấp dát phản và ghế đa năng thông minh này có mức giá chỉ là 1,5 triệu đồng. Mẫu giường này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể cho không gian nhà bạn.

3 lưu ý quan trọng khi lựa chọn mua giường ngủ giá rẻ  

  • Kiểm tra kỹ càng chất lượng sản phẩm trước khi ra khỏi cửa hàng
  • Lựa chọn những cơ sở uy tín
  • Không mua hàng qua hình ảnh đăng trên mạng

Cửa hàng nội thất Hân Phát ngoài giường ngủ giá rẻ còn có nhiều chuyên viên siêu nhiều kinh nghiệp tại Huế mời bạn tham khảo thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *