0935.445.093

Nhật ký công trình thi công nội thất ở Huế

Nhật ký công trình thi công nội thất ở Huế

Nhật ký công trình thi công nội thất ở Huế

   Thi công nội thất trọn gói ở Huế- xưởng Nội Thất Hân Phát Huế hiện tại đã nhận được nhiều công trình, các hạng mục sản phẩm nội thất lớn nhỏ khác nhau.

Nhưng Nội Thất Hân Phát luôn được trau chuốt, chỉnh chu trong các khâu sản xuất sản phẩm, dù chỉ là là các hạng mục sản phẩm đơn lẻ nhỏ nhất.

Trong thời gian gần đây, Hân Phát vừa được một khách hàng ở Nhật tin tưởng và trao mọi niềm tin vào Hân Phát, phải gọi là ” chọn mặt gửi vàng” trong khâu đảm nhận quan trọng nhất để hoàn thiện ngôi nhà đó chính là thi công nội thất trọn gói với nguyên vật liệu chính là gỗ công nghiệp MDF lõi xanh phủ laminate của Gỗ An Cường.

Hãy cùng Nội Thất Hân Phát điểm qua một vài hình ảnh thực tế thi công nội thất và đang dần hoàn thiện này nhé.

Tại sao nên chọn thi công nội thất – Nội Thất Hân Phát ?

Hiện nay, Nội Thất Hân Phát là một xưởng sản xuất cung cấp sản phẩm nội thất với mẫu mã hiện đại với chất lượng cao. Những sản phẩm tại Hân Phát sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu từ các khách hàng khó tính nhất.

Nhân viên tại Nội Thất Hân Phát luôn cập nhật những thông tin và kiến thức mới liên tục để giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng về sản phẩm, giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý phù hợp nhất với không gian của mình.

Nhật ký công trình thi công nội thất ở Huế

Mỗi một thời điểm khác nhau, Nội Thất Hân Phát sẽ cập nhật mẫu mã và thay đổi kiểu dáng sản phẩm để phù hợp với thị hiếu người dùng cũng như bắt kịp xu hướng thời đại của dòng sản phẩm đặc thù này.

Nội Thất Hân Phát có xưởng sản xuất, thi công nội thất trực tiếp nên bạn có thể nhắn nhân viên hỗ trợ thay đổi kích thước tủ bếp phù hợp diện tích của phòng bếp để tạo nên sự hài hòa, thuận tiện cho người dùng.

Nội Thất Hân Phát có thể làm bản vẽ 3D trước gửi quý khách hàng tham khảo.

Hân Phát không bán sản phẩm qua trung gian, mà trực tiếp đưa sản phẩm từ xưởng sản xuất đến tận tay người tiêu dùng.

LIÊN HỆ VỚI XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT HÂN PHÁT  CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY NHÉ!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 093 5445 093
Địa chỉ: 92/2 Lý Thái Tổ, Phường An Hòa, Huế

Ngoài ra chúng tôi còn các sản phẩm có sẵn tại xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *