0935.445.093

5 Cách bảo quản sofa da công nghiệp

5 Cách bảo quản sofa da công nghiệp

5 Cách bảo quản sofa da công nghiệp

Hôm nay Nội Thất Hân Phát gửi đến bạn 5 cách bảo quản ghế sofa da công nghiệp. Nếu bạn muốn chúng được bền và có thể sử dụng lâu dài thì bạn cần chăm sóc và bảo dưỡng chúng đúng cách. Với sofa da công nghiệp có tuổi thọ kém nên việc vệ sinh đúng cách là một hình thức hỗ trợ và kéo dài tối đa thời gian sử dụng.

5 Cách bảo quản sofa da công nghiệp

Thường xuyên vệ sinh định kỳ

Vệ sinh thường xuyên bề mặt của bộ sofa bằng cách hút bụi, lau bụi. Bảo dưỡng bằng các dung dịch đánh bóng, vệ sinh chuyên dụng dành cho chất liệu da công nghiệp.

5 Cách bảo quản sofa da công nghiệp

Đặc biệt, đối với các loại sofa có màu sáng như trắng, xanh dương,… thì bạn cần vệ sinh thường xuyên để tránh tình trạng ố màu, giảm thẩm mỹ của sản phẩm,

Bạn có thể thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp bên ngoài hoặc tự làm để tiết kiệm chi phí.

Thay thế, sửa chữa ngay khi hỏng hóc

Khi phát hiện ra bất kỳ một vết rách hay vết xước trên bề mặt cần sửa chữa, thì bạn nên liên hệ ngay tới cơ sở cung cấp để được bảo trì và làm dịch vụ bảo hành sản phẩm.

Việc sửa chữa, bảo dưỡng lại bộ sofa công nghiệp sẽ không làm sofa bị hỏng cả kết cấu bên trong hay làm rách to hơn, vì vậy mà chi phí sẽ thấp hơn, cũng như bộ sofa của bạn sẽ được sử dụng lâu hơn.

5 Cách bảo quản sofa da công nghiệp

Sử dụng dung dịch vệ sinh phù hợp

Nhiều gia đình hiện nay vẫn còn giữ quan niệm rằng dung dịch nào cũng đều có thể vệ sinh sofa da công nghiệp mà không biết việc này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Bạn nên sử dụng các loại hóa chất có nguồn gốc rõ ràng và đúng chủng loại dành cho sofa da công nghiệp. Để tìm chúng, bạn có thể tham khảo ở các đại lý bán sofa hoặc liên hệ các cửa hàng chuyên bán các dung dịch tẩy rửa.

5 Cách bảo quản sofa da công nghiệp

Sử dụng mẹo để làm sạch sofa da công nghiệp

Có một số cách sử dụng dung dịch thiên nhiên để bạn có thể làm sạch sofa của nhà mình đơn giản và nhanh gọn nhất.

  • Sử dụng giấm trắng: Giấm trắng là chất có khả năng tẩy rửa rất tốt nên bạn có thể dùng chúng để tiết kiệm thời gian. Bạn cần pha loãng dung dịch giấm và nước ấm theo tỉ lệ 1:2 để giảm nồng độ của giấm, tránh gây tình trạng bay màu của mặt da. Sử dụng khăn mềm nhúng dung dịch rồi vắt ẩm lau lên bề mặt.

5 Cách bảo quản sofa da công nghiệp

  • Sử dụng rượu trắng: Pha rượu trắng với nước ấm theo tỉ lệ 1:1 để cân bằng tỉ lệ, tránh ảnh hưởng đến màu sắc của da. Rượu trắng sẽ giúp cho phần da trở nên sáng bóng hơn, loại bỏ nấm mốc, vết ẩm.

Lưu ý: Sau khi lau bằng các dung dịch trên, không nên sử dụng các tác động nhiệt cao để hong khô ghế mà nên để chúng khô tự nhiên.

5 Cách bảo quản sofa da công nghiệp

Hãy gọi 093.5445.093 để được tư vấn khi có nhu cầu bọc ghế sofa tại nhà với giá rẻ nhất trên thị trường.

Dịch vụ bọc sofa giá rẻ của chúng tôi nhận bọc sofa giá rẻ cho gia đình. Nhanh chóng bảo đảm khách hàng dài hạn các sản phẩm bọc sofa giá rẻ đẹp cao cấp của chúng tôi. Ngoài dịch vụ Bọc ghế sofa tại Huế, Nội Thất Hân Phát còn có các dịch vụ khác như:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *