0935.445.093

Bọc nệm giường có mắc không?

Bọc nệm giường có mắc không?

Bọc nệm giường có mắc không?

Dịch vụ bọc nệm giường được ra đời khi có nhiều trường hợp cần sửa chữa và bọc lại nệm đầu giường khi việc mua lại hàng mới sẽ khá đắt đỏ. Ngoài ra, việc bọc nệm đầu giường có thể giúp khách hàng bọc lại giường với một chất liệu, kiểu dáng khác khi không còn muốn sử dụng mẫu mã cũ. Vậy bọc nệm giường có mắc không? Và giá chúng thường là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất khi muốn sử dụng dịch vụ này.

Bọc nệm giường có mắc không?

Giá bọc nệm giường còn tùy vào các yếu tố như kích thước, kiểu dáng và chất liệu bọc sẽ quyết định đến hơn 80% giá thành khi bọc lại. Để có thể biết rõ về giá của sản phẩm bạn muốn bọc, bạn nên gọi cho các trung tâm hỗ trợ bọc nệm giường để nhận sự tư vấn tốt nhất.

Bọc nệm giường có mắc không?

Quy trình sản xuất giường bọc nệm

Để có thể hoàn thành một chiếc giường bọc nệm đủ tiêu chuẩn đưa ra ngoài thị trường, chúng cần có một quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến ra thành phẩm.

Bọc nệm giường có mắc không?

  • Đóng khung giường: Là công đoạn vai trò chủ chốt trong việc lên thành phẩm giường ngủ. Khung giường thường được làm từ các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF 18mm chống ẩm để có chất lượng cao, độ bền tốt.

Bọc nệm giường có mắc không?

  • Đóng khung đầu giường: Có phần cấu tạo từ một tấm gỗ lớn nằm ở phần đầu của giường tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm. Đóng khung đầu giường thường dùng các tấm gỗ bản to và từ gỗ tự nhiên để chống cong vênh, mối mọt, thích ứng tốt với sự thay đổi và tác động của thời tiết, môi trường bên ngoài.

Bọc nệm giường có mắc không?

 

  • Đóng thân giường và đuôi giường: Sử dụng hoàn toàn từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp có chất lượng cao để tạo độ nâng đỡ tốt và mức chịu lực cao.
  • Cố định đệm mút: Mút được lót bằng loại ECA k43 có tác dụng chống xẹp lún, độ đàn hồi cao. Gia công cố định vào những phần gỗ đã được đóng.

Bọc nệm giường có mắc không?

  • Gia công chất liệu bọc: Tùy theo từng loại sản phẩm sẽ có các loại bọc khác nhau. Chúng được cắt may theo kích thước và số đo từng phần để cắt may phù hợp nhất.
  • Bọc giường và hoàn thiện thành phẩm: Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để đóng thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Tháo rời từng bộ phận cần bọc, miết chặt lớp phủ để không bị nhăn nhúm giảm thẩm mỹ của thành phẩm.

Bọc nệm giường có mắc không?

Lắp đặt và đưa vào sử dụng: Sau khi đã hoàn thành, giường sẽ được tháo rời và mang đến nơi cần đặt để thi công lắp đặt.

Hy vong qua bài này, sẽ cho bạn thêm một kiểu giường bọc đệm mới trong bộ sưu tập giường của mình.

Bọc nệm giường có mắc không?

Hãy lựa chọn Nội Thất Hân Phát -bọc ghế sofa uy tín chất lượng để cảm nhận dịch vụ bên chúng tôi.

Hãy gọi 093.5445.093 để được tư vấn khi có nhu cầu bọc ghế sofa tại nhà với giá rẻ nhất trên thị trường.

Dịch vụ bọc sofa giá rẻ của chúng tôi nhận bọc sofa giá rẻ cho gia đình. Nhanh chóng bảo đảm khách hàng dài hạn các sản phẩm bọc sofa giá rẻ đẹp cao cấp của chúng tôi. Ngoài dịch vụ Bọc ghế sofa tại Huế, Nội Thất Hân Phát còn có các dịch vụ khác như:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *