0935.445.093

Ghế Sofa Văn Phòng Tiếp Khách Năm 2022

Ghế Sofa Văn Phòng Tiếp Khách Năm 2022

Ghế Sofa Văn Phòng Tiếp Khách Năm 2022

  Sofa văn phòng  hiện nay trên thị trường đa dạng với hàng ngàn mẫu mã. Nên việc chọn mẫu sofa văn phòng tiếp khách phù hợp bỗng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, có những quy tắc nhất định cho việc chọn bộ ghế dành riêng cho phòng tiếp khách. Bởi vậy mà cũng chỉ có một số mẫu thật sự hợp cho hoạt động này. Muốn biết mẫu sofa văn phòng nào phù hợp nhất, Hãy cùng Nội Thất Hân Phát tìm hiểu thêm dòng ghế sofa này nhé.

Ghế Sofa Văn Phòng Tiếp Khách Năm 2022

Sofa văn phòng góc chữ L

Gợi ý mẫu sofa tiếp khách văn phòng lý tưởng thứ 2 là mẫu sofa góc chữ L. Sofa góc chữ L có khả năng tận dụng góc chết và tạo hiệu ứng mở rộng không gian rất tốt. Đặt ghế sofa văn phòng vào sẽ che bớt được những khuyết điểm của căn phòng. Mang đến cho đơn vị một căn phòng đẹp hoàn hảo và đẳng cấp. Dẫu vậy vẫn đảm bảo được sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng.

Ghế Sofa Văn Phòng Tiếp Khách Năm 2022

Sofa góc có thể sử dụng cả chất liệu vải lẫn chất liệu da. Chất liệu vải đem đến cảm giác trẻ trung và năng động với sắc màu tươi sáng. Thích hợp cho những văn phòng thiết kế theo xu hướng mới, hiện đại và phóng khoáng. Còn chất liệu da thì đã quá quen thuộc trong việc tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp. Là lựa chọn tương xứng với những căn phòng chuyên dành tiếp đón lãnh đạo cấp cao.

Ghế Sofa Văn Phòng Tiếp Khách Năm 2022

Bộ sofa văn phòng tiếp khách cao cấp bọc da

Mẫu sofa đầu tiên được khuyên dùng và cũng được yêu thích nhất là sofa bộ. Đây là sofa cao cấp dạng bộ được kết hợp 2 – 4 ghế và có thể hơn. Gồm có sofa băng lớn, sofa băng nhỏ và sofa đơn kết hợp bàn trà. Sự kết hợp này dành cho những phòng tiếp khách rộng lớn. Có ưu điểm linh hoạt trong bày trí và tạo cảm giác gần gũi, thoải mái khi giao tiếp. Đồng thời tận dụng hiệu quả không gian trống, tăng thêm độ sang trọng cho căn phòng.

Ghế Sofa Văn Phòng Tiếp Khách Năm 2022

Còn lý do chọn chất liệu da là bởi da vốn gắn liền với vẻ đẹp cao cấp và lịch lãm. Trong khi đây lại là văn phòng tiếp đón những vị khách quan trọng của doanh nghiệp, cơ quan. Mọi người có thể chọn chất liệu da thật hoặc da công nghiệp tùy theo ngân sách. Nhưng nếu chọn da công nghiệp thì nên ưu tiên chọn loại da chất lượng cao. Đừng vì ham giá rẻ mà làm ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty. Từ đó vô tình để lại cái nhìn không tốt của đối tác, khách hàng về công ty của mình.

Ghế Sofa Văn Phòng Tiếp Khách Năm 2022

Nên chọn bộ sofa sang trọng đắng cấp để nâng tầm thương hiệu của công ty mình trong mắt nhìn của đối tác, để cho nhưng buổi gặp gỡ, trao đổi, đàm phán, ký kết hợp đồng diễn ra thuận lợi và thành công.

Ghế Sofa Văn Phòng Tiếp Khách Năm 2022

Tại sao phải chọn Nội Thất Hân Phát ?

  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, sẽ làm Quý khách hài lòng về sản phẩm.
  • Công ty Uy tín trên thị trường sofa tại TP Huế.
  • Giá cam kết rẻ nhất trên thị trường.
  • Sử dụng chất liệu chất lượng cao.
  • Thời gian thi công nhanh chóng.
  • Miễn phí vận chuyển tháo lắp.
  • Sản phẩm được bảo hành 02 năm.

Hãy gọi 093.5445.093 để được tư vấn khi có nhu cầu bọc sofa tại nhà với giá rẻ nhất trên thị trường.

Dịch vụ bọc sofa giá rẻ của chúng tôi nhận bọc sofa giá rẻ cho gia đình. Nhanh chóng bảo đảm khách hàng dài hạn các sản phẩm bọc sofa giá rẻ đẹp cao cấp của chúng tôi. Ngoài dịch vụ Bọc sofa tại Huế, Nội Thất Hân Phát còn có các dịch vụ khác như:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *