0935.445.093

Sofa vải nhung là gì?

Sofa vải nhung là gì?

Sofa vải nhung là gì?

Hiện nay,chất liệu làm ghế sofa ngày càng đa dạng tạo nên một thị trường nội thất phong phú giúp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn. Bên cạnh sofa da mang phong cách sang trọng, đẳng cấp thì nhiều người vẫn tin tưởng sofa vải nhung sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Sofa vải nhung là gì?

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hình dung được sofa vải nhung là như thế nào? Qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sofa vải nhung và những gì làm nên sự tuyệt vời của chúng.

Sofa vải nhung là gì?

Sofa vải nhung là gì?

Sofa vải nhung là loại ghế sofa với chất liệu vải bọc ghế là nhung . Vải nhung có đặc tính mịn, mượt và ấm như len nhưng mềm mại, quý phái hơn và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Sofa vải nhung là gì?

Ghế sofa vải nhung mang phong cách sang trọng nhưng khi sử dụng cần giữ gìn, bảo quản rất kỹ để giữ được nét đẹp bền bỉ theo thời gian.

 

Phân loại các loại vải nhung trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vải nhung và người ta có nhiều cách phân biệt khác nhau nhưng có 2 cách chính là theo nguồn gốc xuất xứ và phân loại theo tính chất vải

Sofa vải nhung là gì?

Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ

Thường dựa vào các nước sản xuất và xuất khẩu vải nhung trên thế giới. Có rất nhiều loại vải nhung đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan hay cả Italy. Bạn có thể dựa vào nguồn gốc xuất xứ để phân biệt các loại vải nhung vì mỗi loại đều có đặc tính khác nhau.

Sofa vải nhung là gì?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thường sử dụng nhất là của Hàn Quốc và Trung Quốc.

  • Vải nhung Hàn Quốc: Mang đến cảm giác mềm mại, mịn màng khi sờ. Lông không dài, giật không đứt. Đây là loại vải được đánh giá là một trong những loại vải chất lượng tốt.
  • Vải nhung Trung Quốc: Vải nhung Trung Quốc mang mùi công nghiệp nặng, lông cứng, dễ rụng trong lúc sử dụng. Có giá thành thấp hơn nhung Hàn Quốc.

Sofa vải nhung là gì?

Phân biệt dựa vào màu sắc, chất lượng vải 

Tùy theo loại nhung mà sẽ có độ lên màu khác nhau. Vải chất lượng cao thì màu lên mới đẹp nên việc lựa chọn và phân biệt dựa trên đặc điểm về màu sắc là một trong những cách tốt nhất để bạn biết được sofa mình chọn có dùng đúng với chất vải tốt hay không.

Sofa vải nhung là gì?

 

  • Nhung lụa: bề mặt mịn, mềm mang cảm giác thoải mái, dễ chịu.
  • Nhung cotton: Khá mềm, tuy nhiên chất vải thấp hơn nhung lụa một phần.
  • nhung từ tơ nhân tạo: Giá thành thấp hơn loại nhung lụa và cotton nhưng vẫn đảm bảo được về chất lượng.
  • Nhung len: Sản phẩm thường khá dày, thấm hút tốt và phù hợp khi sử dụng vào mùa đông.

Sofa vải nhung là gì?

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm gợi ý, và sự lựa chọn khi quyết định mua ghế sofa nhé.

Sofa vải nhung là gì?

Chừng chờ gì nữa, hãy gọi 093.5445.093 để được tư vấn khi có nhu cầu bọc ghế sofa tại nhà với giá rẻ nhất trên thị trường.

Dịch vụ bọc sofa giá rẻ của chúng tôi nhận bọc sofa giá rẻ cho gia đình. Nhanh chóng bảo đảm khách hàng dài hạn các sản phẩm bọc sofa giá rẻ đẹp cao cấp của chúng tôi. Ngoài dịch vụ Bọc ghế sofa tại Huế, Nội Thất Hân Phát còn có các dịch vụ khác như:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *