0935.445.093

THI CÔNG CĂN HỘ THE GRANDE MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

THI CÔNG CĂN HỘ THE GRANDE MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

Căn hộ của bạn sẽ trọn vẹn hơn từ sự hoàn hảo trong công năng, tinh tế trong giá trị thẩm mỹ, khoa học không gian và đầy cảm xúc nếu như được thiết kế bởi một chuyên gia. Để dễ hình dung nội thất Hân Phát sẽ trình diễn cho bạn xem căn hộ THE GRANDE MIDTOWN dưới tay kĩ sư Hân Phát nhé!
THI CÔNG CĂN HỘ THE GRANDE MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

Các hạng mục thi công căn hộ THE GRANDE MIDTOWN

1. Thi công phần thô căn hộ THE GRANDE MIDTOWN

Thi công nội thất phần thô là bước phá dỡ nhà và xây lại những căn phòng hay căn nhà cần xây dựng lại. Ở bước này có các công việc chính như: làm ván khuôn, thi công – lắp dựng; đổ bê tông; xây khối, xây gạch. Đây là công việc đòi hỏi kỹ thuật cao, cần những kiến thức – đặc biệt là kết cấu xây dựng; đòi hỏi sự tính toán chu đáo cận thận, khoa học.

THI CÔNG CĂN HỘ THE GRANDE MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

Thi công phần thô rất quan trọng, bởi nó quyết định đến việc phân chia phòng ốc, nó cũng là phần tạo nên nền móng ban đầu cho căn hộ. Thông thường không này rất ít khi các đơn vị thi công nội thất phải làm bởi  vì hầu hết các căn hộ chung cư khi nhận đã được hoàn thiện về phần này, nếu có thi công thì chỉ chỉnh sửa một số chỗ mà gia chủ muốn thay đổi như trần nhà, màu tường,…

2, Thi công điện nước căn hộ THE GRANDE MIDTOWN

Bạn hiểu thế nào là thi công điện nước căn hộ THE GRANDE MIDTOWN?

Thi công điện nước là bước tiếp theo của thi công phần thô, trong quy trình thi công phần thô đội ngũ Kỹ thuật sẽ thực hiện thi công lắp đặt điện nước.

THI CÔNG CĂN HỘ THE GRANDE MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

Đến với dịch vụ thi công điện nước tại Hân Phát bạn sẽ an toàn, tin tường với các dịch vụ sửa chữa bảo hành về dịch vụ thi công mà Hân Phát thực hiện cho các bạn.

3, Thi công trần thạch cao căn hộ THE GRANDE MIDTOWN

Sau khâu thi công phần thô và thi công điện nước thì sẽ đến khâu thi công căn hộ THE GRANDE MIDTOWN trần thạch cao. Khi thi công trần thạch cao cần nắm được những quy trình thi công nội thất chung cư sau:

  • Lấy độ cao chính xác của bức tường, đánh dấu những vị trí cần thiết và những điểm cần lưu ý.
  • Chú ý khoảng cách giữa điểm treo tối đa trong khoảng từ 1m đến 1.2m kết hợp thêm khoảng cách từ tường đến điểm đầu tiên chỉ là 0,4m.
  • Sắp xếp lại các thanh chính để có thể phù hợp với hướng của ty ren và khoảng cách chuẩn là 1m đến 1.2m
  • Tiếp theo lắp thanh chính và ty ren bằng ốc 8 hoặc 10 để có thể hãn trên và thanh chính. Khi thanh chính đã giữ được độ ổn định thì bạn nên lắp xương phụ với khoảng cách chuẩn nhất là 0.46m, khi đó các thanh phụ được liên kết với thanh chính bằng những khấc thanh chính và chốt thanh phụ
  • Khi lắp đặt xong bạn cần chỉnh lại các thanh sao cho khung trần được phẳng và kiểm tra lại độ cao của trần bằng laze hoặc ống nivo để thi công trần thạch cao đặt hiệu quả cao hơn
  • Căn chỉnh xong được khung trần thì nên lắp tấm lên khung, nên đặt chiều dài của tấm vuông góc với thanh phụ kiện liên kết tấm vào khung vít.

THI CÔNG CĂN HỘ THE GRANDE MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

4, Thi công đồ gỗ căn hộ THE GRANDE MIDTOWN

Sau khi đã có bản thiết kế nội thất căn hộ và thi công phần thô thì sẽ là phần thi công đồ gỗ nội thất. Thi công đồ gỗ nội thất là sản xuất những sản phẩm nội thất có trong bản vẽ 3D và sau đó là thi công lắp đặt đồ nội thất tại căn hộ.

Khâu này khá quan trọng bởi nó sẽ quyết định vẻ đẹp của căn hộ nhà bạn, thi công đồ gỗ căn hộ luôn cần sự kiểm tra nghiêm ngặt về sản phẩm nội thất để khi lắp đặt sản phẩm có phù hợp với những gì bản kỹ thuật và bản 3D mang lại hay không.

THI CÔNG CĂN HỘ THE GRANDE MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

Thi công nội thất căn hộ THE GRANDE MIDTOWN sẽ có sự lắp đặt nhanh chóng về đồ gỗ nội thất để có thể tiến đến bước hoàn thiện và bàn giao nhà.

5, Thi công hoàn thiện căn hộ THE GRANDE MIDTOWN

Thi công hoàn thiện căn hộ THE GRANDE MIDTOWN là khâu cuối cùng của thi công nội thất căn hộ. Đây là khâu trang trí nội thất để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho căn hộ. Thi công hoàn thiện nghĩa là lắp đặt, kiểm tra và hoàn thiện đồ nội thất trong căn hộ, nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian căn hộ hiện đại, sang trọng.

THI CÔNG CĂN HỘ THE GRANDE MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7 THI CÔNG CĂN HỘ THE GRANDE MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ THE GRANDE MIDTOWN luôn có những khâu hoàn thiện nhất định để mang đến một căn hộ hoàn thiện cho khách hàng.

HỎI ĐÁP:

Giá thi công căn hộ THE GRANDE MIDTOWN bao nhiêu tiền? Làm sao để tính trước giá thi công nhanh nhất?

Hãy điền thông tin diện tích, số phòng vào bảng số liệu trong bài viết, nhất “kết quả” để ra số tiền dự toán thi công chính xác.

Giá thiết kế tại công ty MV là bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế tại công ty MV hiện đang được khuyến mại, Miễn Phí

Căn hộ chung cư 70m2, hai phòng ngủ, bàn giao cơ bản (đã có trần thạch cao và sàn gỗ, chưa có đồ gỗ), cần hoàn thiện nội thất hết bao nhiêu tiền?

Cần đầu tư khoảng 120 đến 170 triệu đồng gồm: Nội thất phòng khách 30 – 40 triệu đồng, bếp 30 – 50 triệu đồng, phòng ngủ 30 – 40 triệu đồng

Thời gian thi công khoảng bao nhiêu lâu?

Từ khi thống nhất được bản vẽ thiết kế, thời gian thi công:

  • Đối với căn hộ chỉ thi công đồ gỗ nội thất: 15 – 25 ngày, tùy mức độ hoàn thiện
  • Đối với căn hộ cần thi công cải tạo WC, trần thạch cao: 30 – 40 ngày, tùy mức độ cải tạo phần thô

Căn hộ chung cư 90m2, ba phòng ngủ, bàn giao hoàn thiện (đã có tủ quần áo và tủ bếp), cần hoàn thiện nội thất hết bao nhiêu tiền?

Cần đầu tư khoảng 90 đến 140 triệu đồng gồm: Nội thất phòng khách 30 – 50 triệu đồng, phòng ngủ 20 – 30 triệu đồng

Ngoài chi phí thi công, tôi phải chuẩn bị các chi phí nào khác?

Theo quy định của mỗi tòa nhà chung cư bạn sống, bạn cần đóng cho Ban quản lý tòa nhà các khoản phí:

  • Phí thi công (khoảng 50.000đ đến 100.000đ / ngày)
  • Tiền đặt cọc thi công, từ 10 đến 30 triệu đồng, thi công xong sẽ được lấy lại.

Thi công trọn gói hay mua đồ có sẵn lắp vào sẽ rẻ hơn?

Nếu xét cùng mức độ bình dân như nhau, thì mua đồ có sẵn sẽ rẻ hơn 5 – 10%, nhưng bù lại, các đồ sẽ không vừa khít với căn hộ, không tối ưu diện tích sử dụng, và chắc chắn sẽ không đẹp bằng thiết kế may đo.

Nên mua căn hộ chung cư bàn giao thô, hay bàn giao hoàn thiện (đã có nội thất)?

Đối với những người hiểu về kĩ thuật, và có thời gian, bạn nên mua căn hộ chung cư bàn giao thô, thậm chí chưa có trần thạch cao và lát sàn, để tự làm nội thất, bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phí làm nội thất so với giá của chủ đầu tư, cũng như lựa chọn các loại vật liệu theo nhu cầu sử dụng của gia đình.

THI CÔNG CĂN HỘ THE GRANDE MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

❓ Vì sao bạn nên đi xem công trình thực tế của một đơn vị thiết kế thi công căn hộ THE GRANDE MIDTOWN?
✅ Là để kiểm tra:
👍 Tư duy mỹ thuật
👍 Trình độ kỹ thuật
👍 Thái độ tận tâm
Trước khi an tâm giao ngôi nhà của bạn cho đơn vị đó.
Đừng phạm phải sai lầm khi làm mà chưa đi xem công trình thực tế.
𝗠𝗼̣𝗶 𝗽𝗵𝗼𝗻𝗴 𝗰𝗮́𝗰𝗵 – 𝗺𝗼̣𝗶 𝗱𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗶́𝗰𝗵 – 𝗺𝗼̣𝗶 𝗻𝗴𝗮̂𝗻 𝘀𝗮́𝗰𝗵
Cung cấp 3 hình thức thiết kế thi công nội thất
1️⃣Thiết kế thi công toàn diện A-Z.
2️⃣Thiết kế với đồ nội thất có sẵn (nhanh & tiết kiệm)
🆓MIỄN PHÍ thiết kế 3D
🛠Bảo hành 2 năm

Cửa hàng nội thất Hân Phát ngoài THI CÔNG CĂN HỘ THE GRANDE MIDTOWN còn có nhiều chuyên viên siêu nhiều kinh nghiệp tại Huế mời bạn tham khảo thêm

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *