0935.445.093

Thiết kế nội thất tại huế

Thiết kế nội thất tại huế

Thiết kế nội thất là cụm từ thường đi đôi với việc thiết kế, xây dựng nhà ở. Đây cũng là công đoạn quan trọng không thể bỏ qua. Nếu bạn đang tìm hiểu về những thông tin liên quan đến thiết kế nội thất thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cơ bản xoay quanh hạng mục này, đồng thời giới thiệu đơn vị thiết kế hàng đầu Hân Phát cho bạn!
Thiết kế nội thất tại huế

Thiết kế nội thất là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, thiết kế nội thất là việc tổ chức không gian sao cho thích hợp với công năng sử dụng của từng công trình. Đồ đạc được bố trí theo đúng nhu cầu sử dụng, sở thích, mong muốn của người dùng. Ngoài ra, thiết kế nội thất cũng chú trọng sự kết hợp với chất liệu, màu sắc, hay những điều kiện tự nhiên của môi trường. Từ đó góp phần mang đến một không gian sống thoải mái nhất.

Đây được cho là phần quan trọng, không thể thiếu ở mọi công trình, từ nhà ở đến văn phòng làm việc,… Sự kết hợp ăn ý và hài hoà giữa không gian nội thất và kiến trúc sẽ giúp mang lại một công trình hoàn hảo.

Quy trình thiết kế nội thất của Hân Phát

Dưới đây là quy trình thiết kế nội thất tại Huế và trên toàn quốc cụ thể của công ty nội thất Hân Phát để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  • Bước 1: Kiến trúc sư nội thất Hân Phát  sẽ gặp trực tiếp hoặc online để trao đổi với khách hàng về những thông tin cần thiết như: kích thước, yêu cầu công năng, phong cách kiến trúc, phong thuỷ…
  • Bước 2: Nội thất Hân Phát sẽ lập bảng báo giá thiết kế nội thất chi tiết theo các thông đã trao đổi với khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng xem qua và kí kết hợp đồng thiết kế
  • Bước 4: Triển khai bản vẽ mặt bằng công năng bao gồm: chi tiết vị trí, kích thước các phòng và sơ bộ vị trí nội thất.
  • Bước 5: Sau khi đã chốt bản vẽ mặt bằng công năng nội thất Hân Phát tiếp tục thực hiện thiết kế phối cảnh mặt tiền và cổng ngõ.
  • Bước 6: Triển khai bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết sau khi đã chốt mặt bằng và mặt tiền. Bản vẽ triển khai bao gồm: bản vẽ xin phép xây dựng, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện nước. (Các bản vẽ sẽ được giao đến khách hàng để thi công).
  • Bước 7: Thiết kế nội thất của ngôi nhà bao gồm: phối cảnh 3D nội thất, bản vẽ triển khai chi tiết kích thước, vật liệu, màu sắc.

Lưu ý trước khi thiết kế nội thất giá rẻ

1. Định hướng rõ phong cách trước khi thiết kế nội thất

Sở hữu một mẫu chính là định hướng rõ phong cách cho chính bạn. Việc hướng đến một phong cách cụ thể sẽ giúp cho căn nhà của bạn có dấu ấn riêng không bị đụng hàng với ai khác. Ngoài ra thể hiện được bản sắc riêng và đặc trưng về thẩm mỹ và nội tâm của chính bạn thông qua phong cách nội thất của bạn.

Tuy nhiên, bạn đừng kết hợp quá nhiều phong cách trong cùng một không gian để tránh lộn xộn. Điều này thường xuyên xảy ra trong quá trình thi công. Bởi như vậy có thể bị phân tâm bởi nhiều phong cách và muốn đưa bản thân vào làm việc trong khi chưa biết nó có hợp lí hay không.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn một phong cách thiết kế chủ đạo. Và xem nó làm kim chỉ nam cho mọi giai đoạn, từ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện.

Thiết kế nội thất tại huế

2. Trước khi thiết kế nội thất cần lưu ý yếu tố “Công năng”

Yếu tố công năng sẽ giúp mọi hoạt động của bạn trong nhà tại không gian làm việc diễn ra một cách thuận lợi. Bên cạnh đó nó còn đảm bảo hiệu quả làm việc khi bạn làm việc trong không gian mình yêu thích.

Hãy dựa trên không gian mà ngôi nhà bạn đang có để khi đưa nội thất về nhà có thể đảm bảo được chúng hoạt động với nhau 1 cách nhẹ nhàng đưa cuộc sống của bạn tiện ích đến mức tối đa có thể nhé.

Thiết kế nội thất tại huế

3. Thiết kế nội thất cho văn phòng cần lưu tâm đến “không gian làm việc”

Không gian làm việc có thuận tiện, bố trí có khoa học, thoải mái, mới có thể tăng năng suất làm việc của nhân viên. Vì vậy, dù thiết kế hay thi công nội thất ra sao, sự phân chia không gian hợp lí vẫn là yếu tố đặc biệt quan trọng.

Thiết kế nội thất đối với văn phòng ý tưởng, sáng tạo:

Khi thi công văn phòng, bạn đừng quá rạch ròi trong việc bố trí các phòng ban vào khu vực nhất định. Dĩ nhiên điều này cũng cần thiết để đảm bảo tính ổn định và nghiêm túc của một không gian làm việc.

Tuy nhiên, hãy linh hoạt trong việc tạo ra nhiều không gian riêng như bàn tròn, cafe, bàn trà, ban công cây xanh để tạo cảm giác thoải mái. Góp phần kích thích tính sáng tạo của nhân viên.

Thiết kế nội thất tại huế

Thiết kế nội thất đối với văn phòng giao dịch:

Đặc trưng của một văn phòng giao dịch là tiếp xúc thường xuyên với khách hàng. Vì vậy, không gian dành cho khách cũng tương đối quan trọng. Hãy chú ý tới việc decor không gian giao dịch. Decor không gian ngồi chờ của khách để tạo sự thoải mái cho khách hàng. Đồng thời lồng ghép tính thương hiệu một cách khéo léo trong khu vực này nhé.

Thiết kế nội thất tại huế

Tính sáng tạo và thuận tiện luôn phải đồng hành song song trong suốt quá trình Thi công nội thất giá rẻ cho văn phòngĐể đảm bảo công năng cần thiết. Và không làm cho mọi người rơi vào trạng thái nhàm chán trong quá trình làm việc

 

Cửa hàng nội thất Hân Phát ngoài thiết kế nội thất còn có nhiều chuyên viên siêu nhiều kinh nghiệp tại Huế mời bạn tham khảo thêm

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *