0935.445.093

Nên mua hay đặt xưởng làm đồ nội thất ở Huế

Nên mua hay đặt xưởng làm đồ nội thất ở Huế

đồ nội thất ở Huế

Cùng với nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất gỗ của các gia đình, các cửa hàng đồ gỗ nội thất TP Huế ra đời ngày càng nhiều. Sự đa dạng trong nội thất  gây không ít khó khăn cho các gia đình khi lựa chọn vậy nên mua hay đặt xưởng làm đồ nội thất ở Huế.

Hãy cùng Nội thất Hân Phát tìm hiểu xem đơn vị nào bán đồ nội thất  ở Huế bằng gỗ uy tín và chất lượng qua bài viết dưới đây nhé!

Mua đồ nội thất ở Huế bằng gỗ vừa rẻ vừa đẹp?

Có nên mua tại các cửa hàng nội thất?

đồ nội thất ở Huế

Người tiêu dùng thường có thói quen ra các cửa hàng lựa chọn đồ nội thất ở Huế có sẵn vì tiện lợi và quan trọng là ngoài cửa hàng ra thì họ cũng không biết phải tìm mua ở đâu.

đồ nội thất ở Huế

Hàng trăm cửa hàng, showroom đồ nội thất ở Huế được bày bán khắp nơi. Mỗi địa chỉ có 1 đặc điểm, ưu đãi dành cho khách hàng với mức giá khác nhau nhưng cũng không thoát khỏi cảnh “giá cao”, bởi họ phải chi trả nhiều chi phí như thuê mặt bằng, nhân viên…

 

đồ nội thất ở Huế

Đặt đồ trang trí nội thất bằng gỗ tại xưởng trực tiếp sản xuất

Ưu điểm lớn nhất của đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp là không tốn % hoa hồng như những đơn vị nhận công trình giao lại. Do đó, tiến độ thi công, sản xuất cũng như báo giá nội thất cũng rẻ hơn.

đồ nội thất ở Huế

Nội thất Hân Phát  là 1 trong những công ty có xưởng gỗ nội thất tại TP Huế, sản xuất nội thất đồ gỗ trực tiếp, những sản phẩm nội thất được làm ra luôn đảm bảo chất lượng và bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phi so với những đơn vị khác.

Nên mua hay đặt xưởng làm đồ nội thất ở Huế

Với quy trình sản xuất hiện đại và quản lý nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến khâu vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng, các sản phẩm nội thất của Hân Phát luôn có chất lượng đạt chuẩn, từ ngoại hình đến kết cấu và xử lý bề mặt… cộng với sản phẩm được đánh bóng từ những loại sơn cao cấp, không có chất độc hại.

Nên mua hay đặt xưởng làm đồ nội thất ở Huế

Đặc biệt hơn, khi đến với Hân Phát , bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

  • Chương trình tư vấn, thiết kế nội thất 3D miễn phí khi đồng ý thi công.
  • Thiết kế nhiều lần đến khi khách ưng ý, tiết kiệm cho bạn 30% nếu so sánh với bất kì đơn vị nào có cùng chất lượng, vật liệu.
  • Tập trung hoàn thiện lắp ráp tại công trình nhanh, để trả khách mặt bằng sớm.
  • Nhân viên tư vấn có cả kinh nghiệm sản xuất, tư vấn kết cấu, chất liệu đảm bảo độ chắc khi sử dụng, và độ bền cao.

Nên mua hay đặt xưởng làm đồ nội thất ở Huế

Đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất đồ trang trí nội thất chất lượng, uy tín

Nội thất Hân Phát chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm nội thất đồ gỗ, nội thất hiện đại cho tất cả các hạng mục phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, sàn gỗ…

Nên mua hay đặt xưởng làm đồ nội thất ở Huế

Với mỗi sản phẩm có hàng chục đến hàng trăm mẫu để lựa chọn, ngoài ra Nội Thất Hân Phát còn nhận sản xuất các sản phẩm nội thất có kích thước, mẫu mã theo yêu cầu.

 

Nên mua hay đặt xưởng làm đồ nội thất ở Huế

Ngoài ra, Nội Thất Hân Phát  là xưởng chuyên thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Huế. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất nhà ở hãy liên hệ ngay với Nội Thất Hân Phát  để được tư vấn chi tiết nhé.

Mời bạn tham khảo thêm các bài của Nội thất Hân Phát :

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *