0935.445.093

SOFA DA SIMILI LÀ GÌ ?

SOFA DA SIMILI LÀ GÌ ?

SOFA DA SIMILI LÀ GÌ ?

Sofa da simili đã ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều hộ gia đình tin chọn. Tại sao chúng lại được “săn đón” nhiều đến thế? Qua bài viết này, bạn sẽ được giải đáp tất tần tật về loại sản phẩm này nhé!

Sofa da simili là ghế sofa có lớp bọc bề mặt bằng da simili thay thế cho da thật. Sofa giả da simili có lớp trên cùng là 1 -2 lớp nhựa PVC. Ở dưới là 1 tấm vải lót được dệt bằng sợi polyester giúp da không co dãn quá mức.

SOFA DA SIMILI LÀ GÌ ?

Với tiêu chí và mong muốn bảo vệ động vật của các nhà sản xuất, việc sử dụng da simili như một sự lựa chọn hoàn hảo để hạn chế việc nuôi bắt động vật lấy da nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

SOFA DA SIMILI LÀ GÌ ?

Cấu tạo của da simili

Da simili  là một loại da tổng hợp (hay còn gọi là da nhân tạo, giả da) được làm từ các chất liệu tổng hợp và thành phẩm có bề mặt là nhựa PVC và sợi carbon cấu thành, phía dưới có 1 tấm vải lót để da không bị co giãn quá mức dẫn đến biến dạng.

Bạn có thể nhận ra loại da simili này bằng cách nhìn vào bề mặt bên dưới hoặc đốt chúng lên. Bạn có thể nhận ra 3 phần chính của loại da này:

  • Lớp vải lót: Đây là lớp đầu tiên và cũng là lớp nền được dệt từ sợi Polyester đảm bảo giữ phần nhựa PVC khi đổ lên không bị co dãn quá mức.
  • Lớp nhựa PVC: Sau khi đặt lớp lót nền, lớp nhựa PVC sẽ được phủ lên, hai phần này dính chặt vào nhau bằng hơi nóng nên sẽ không tách rời được.
  • Lớp màu nhuộm: Sau khi ép, bề mặt PVC sẽ được xử lý làm nhẵn và phun tái tạo vân da (tự động hóa 100%) sau đó phun màu mặc định theo cài đặt sẵn của máy.

SOFA DA SIMILI LÀ GÌ ?

Các loại sofa simili giả da.

Da simili loại thường 

Còn được gọi với tên là da simili giá rẻ. Đặc điểm để nhận biết loại da này là mùi nhựa cực nồng của chúng và độ bóng trên bề mặt.

Da simili giá rẻ có độ bóng cao hơn kết hợp cùng mùi nhựa làm người dùng cảm thấy khó chịu. Hơn thế, loại da này có tuổi thọ trung bình không cao, thường được dùng cho các loại sofa giá thành thấp – phân khúc mà khách hàng thường tìm kiếm.

SOFA DA SIMILI LÀ GÌ ?

 

Da simili loại 2

Da simili cao cấp (da PU) là dòng da dành cho các loại sản phẩm sofa tốt vì bề mặt chúng được phủ thêm một lớp nhựa PU giúp tạo nên sự khác biệt so với da simili giá rẻ.

Ngoài ra, da PU không có mùi nhựa nồng như da simili giá rẻ, chất liệu của chúng có độ mềm mại hơn và dễ bảo quản, vệ sinh.

SOFA DA SIMILI LÀ GÌ ?

Da simili loại 1 

Hay còn gọi là da Microfiber được tạo nên từ công nghệ điêu khắc 3D da thật để tạo nên dòng sản phẩm cao cấp nhất. Ban đầu, Microfiber chỉ được áp dụng bọc ghế ô tô của các hãng lớn, sau này chúng được ứng dụng vào để làm sofa hay các vật dụng cao cấp khác.

Da Microfiber được xem là loại da đứng đầu trong các loại da simili khi chất lượng của sản phẩm này chỉ đứng sau da thật.

SOFA DA SIMILI LÀ GÌ ?

 

SOFA DA SIMILI LÀ GÌ ?

Ngoài ra, Nội Thất Hân Phát  là xưởng chuyên thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Huế. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất nhà ở hãy liên hệ ngay với Nội Thất Hân Phát  để được tư vấn chi tiết nhé.

Các món đồ nội thất cơ bản sau:

Mời bạn tham khảo thêm các bài của Nội thất Hân Phát :

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *