0935.445.093

Sofa màu da bò cho phòng khách

Sofa màu da bò cho phòng khách

Sofa màu da bò cho phòng khách

Hiện nay, trên thị trường ghế sofa ở Huế có khá nhiều dòng sofa với nhiều màu sắc khác nhau. Giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm và xây dựng không gian sống của mình. Trong số đó, sofa màu da bò vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn và tin dùng.

Sofa màu da bò cho phòng khách

Tại sao sofa màu da bò được ưa thích?

  • Sofa màu da bò là sofa có màu nâu đậm hoặc nâu vàng. Đây là gam màu cổ điển, có nét thẩm mỹ cao. Chúng rất dễ dàng kết hợp với nhiều không gian có phong cách khác nhau và với các đồ nội thất khác như thảm và bàn trà.
  • Màu da bò là màu trung tính, giúp người nhìn có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.
  • Màu sắc này thể hiện cá tính mạnh mẽ, yêu thích tự do.
  • Theo phong thủy, màu da bò thuộc hành thổ, thể hiện sự ổn định, vững chắc trong công việc và sự sung túc, thịnh vượng.
  • Màu da bò là gam màu tối, nên rất khó để lộ các vết bẩn bám vào.
  • Hơn nữa, nếu bạn có khả năng sử dụng sofa da bò chuẩn nhất thì ghế sẽ có tác dụng về việc khó bám bụi, khả năng thoáng khí tốt. Và chỉ cần dùng khăn mềm vắt ẩm để vệ sinh nhanh trên bề mặt.

Sofa màu da bò cho phòng khách

 

Chất liệu để làm bộ ghế sofa màu da bò

Có 4 loại chất liệu chính là: sofa da bò thật, sofa da công nghiệp (da nhân tạo), sofa vải màu da bò và sofa vải giả da.

Sofa màu da bò cho phòng khách

Sofa da bò thật 

Trong tất cả các loại chất liệu để mang đến màu da bò chuẩn nhất thì không thể bỏ qua chất liệu gốc của chúng – sofa da bò thật. Sở hữu màu tự nhiên cùng độ bền cao nhất, sofa da bò thật có màu chuẩn và không cần nhuộm hay gia công để tạo màu lại cho sofa.

Sofa da bò thật sẽ có nhiều loại da bò được sử dụng và được phân chia giá thành, thị trường khác nhau. Trong đó, có các lớp da bò: da bò vân, da bò sáp, da bò hạt và da bò trơn.

Sofa màu da bò cho phòng khách

 

Sofa da công nghiệp 

Sofa da công nghiệp là các loại da nhân tạo (da simili được nhuộm màu giống với màu da bò nhất có thể. Tuy nhiên, chúng không có đặc tính giống như da thật (độ bền, vân da, độ dẻo dai,…)

Sofa màu da bò cho phòng khách

 

Sofa vải 

Sofa vải hiện nay được dùng khá phổ biến vì giá thành thấp, kiểu dáng đa dạng và mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Sofa vải màu da bò hiện nay sẽ được sử dụng các loại vải dễ nhuộm như: vải nỉ, vải bố, vải

Để hiểu hơn về dòng sofa vải, bạn có thể tham khảo bài viết các bài viết về sofa vải và đặc thù của từng loại.

Sofa màu da bò cho phòng khách

 

Sofa vải giả da

Vải giả da hiện nay có nhiều người sẽ còn xếp vào chung với sofa da công nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt rõ giữa loại chất liệu này và sofa giả da vì mỗi loại sẽ có giá thành và tính chất khác nhau.

Sofa màu da bò cho phòng khách

 

Ngoài ra, Nội Thất Hân Phát  là xưởng chuyên thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Huế. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất nhà ở hãy liên hệ ngay với Nội Thất Hân Phát  để được tư vấn chi tiết nhé.

Các món đồ nội thất cơ bản sau:

Mời bạn tham khảo thêm các bài của Nội thất Hân Phát :

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *